Site banner
Thứ bảy, 2. Tháng 3 2024 - 19:46

Cán bộ, Hội viên, Nông dân tỉnh Bến Tre quyết tâm thực hiện phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại

Công ty Điện lực Bến Tre với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngay từ đầu năm 2020, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc, Mẹ VNAH; Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức thực hiện chuỗi các hoạt động nghĩa tình và đạt được nhiều kết quả ý nghĩa thiết thực.

Bên cạnh việc thường xuyên chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ VNAH, Công ty Điện lực Bến Tre đặc biệt chú trọng đến việc tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, Mẹ VNAH, người có công với cách mạng, những người con ưu tú của đất nước đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Vào lúc 17 giờ ngày 26/7/2020, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bến Tre, tham gia cùng các Sở, Ban ngành của Tỉnh tiến hành chương trình “Thắp nến tri ân” tại đền thờ nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bến Tre. Tưởng nhớ đến các đồng chí đã hy sinh anh dũng, góp phần làm chói sáng chủ nghĩa anh hùng cách mạng, trở thành biểu tượng cống hiến to lớn của hàng triệu thanh niên vì nước quên thân, vì dân phục vụ. 

Tiếp nối chuỗi chương trình, lúc 14 giờ ngày 27/7/2020, tại Hội trường Nhà điều hành Công ty đã diễn ra buổi họp mặt Nhân ngày kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đến dự buổi họp mặt gồm có: Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre, Hội Cựu Chiến Binh, các CBCNV là con của Thương binh - Liệt sỹ, người có công với cách mạng...

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Trọng Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty cho biết: “Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với đất nước; tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Bên cạnh đó cũng nhằm tôn vinh các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ biên giới, vùng trời, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc...”

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh xoay quanh sự hy sinh anh dũng để bảo vệ độc lập dân tộc được dàn dựng công phu bởi đoàn Văn Nghệ Công ty Điện lực Bến Tre đã để lại ấn tượng và sự xúc động cho khán giả.

Ông Nguyễn Trọng Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty phát biểu

Ban Lãnh đạo Công ty, Hội Cựu Chiến Binh và CBCNV là con của Thương binh - Liệt sỹ

Đây là những hoạt động đã trở thành thường niên hết sức có ý nghĩa của Công ty Điện lực Bến Tre nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước con người trong mỗi CBNV, tri ân công lao, sự hy sinh xương máu của các thế hệ đi trước đấu tranh vì độc lập dân tộc.

Huỳnh Nguyễn Thanh Tâm