Site banner
Thứ tư, 24. Tháng 7 2024 - 13:07

Cán bộ, Hội viên, Nông dân tỉnh Bến Tre quyết tâm thực hiện phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại

Điện lực Bình Đại phối hợp Liên đoàn lao động huyện Bình Đại gắn biển công trình

 Hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới của địa phương huyện Bình Đại. Ngày 10/10/2019, tại xã Thạnh Phước Điện lực Bình Đại đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Bình Đại, Ủy ban nhân dân và các đoàn thể xã Thạnh Phước tổ chức buổi lễ gắn biển “Công trình xây dựng Nông thôn mới”.

Công trình đã được Công ty Điện lực Bến Tre phê duyệt với tổng giá trị là 3,2 tỷ đồng, bao gồm: xây dựng mới 1,5km đường dây trung thế; 4,14km đường dây hạ thế và lắp mới 05 trạm biến áp với tổng dung lượng 412,5kVA; công trình được xây dựng cấp điện cho địa bàn các xã Thạnh Phước, Bình Thới, Phú Long, Châu Hưng, đáp ứng tiêu chuẩn nông thôn mới về điện.

Quang cảnh gắn biển tên công trình tại huyện Bình Đại

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo của Điện lực Bình Đại đã trình bày báo cáo nội dung, khối lượng triển khai, mục đích và ý nghĩa của việc thi công công trình.

Đồng chí Trần Tấn Công – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bình Đại ghi nhận các đóng góp của Ngành điện đối với địa phương trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự quan tâm giải quyết các ý kiến, kiến nghị chính đáng của bà con cử tri trong việc sử dụng điện.

Công trình được xây dựng nhằm góp phần phát triển cho phong trào “Xây dựng Nông thôn mới” tại tỉnh Bến Tre nói chung, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và người dân trong khu vực nói riêng.

Lưu Niệm-Điện lực Bến Tre