Site banner

Hội Nông dân xã Hưng Khánh Trung A tổ chức công trình hưởng ứng phong trào thi đua “Đồng Khởi mới”

Ngày 16/11/2021,  Hội nông dân xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc phối phối hợp chính quyền ấp Thanh Điền, xã Hưng Khánh Trung A, tổ chức khởi công xây dựng cầu Hiệp Phong 4 nối liền 2 tổ nhân dân tự quản số 3 và số 11 của ấp.

Ảnh: Quang cảnh buổi khởi công cầu liên tổ

Đây chính là công trình hưởng ứng phong trào thi đua “Đồng Khởi mới” theo tinh thần Chỉ thị 01-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát động phong trào thi đua Đồng Khới mới giai đoạn 2020 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Cầu được khởi công xây dựng có dài 7 m, ngang 2 m, vật liệu xây dựng bằng pê tông cốt thép, với tổng sồ tiền xây dựng là 14 triệu đồng, do Hội Nông dân xã vận động các đơn vị hỗ trợ và hội viên, nhân dân trong ấp đóng góp ngày công lao động.

Công trình này dự kiến xây dựng trong 20 ngày, sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện để bà con nhân dân đi lại và chuyên chở hàng hóa nông sản sản được thuận lợi, đặt biệt là việc đi lại, học tập của các em học sinh và nhân dân trong ấp dễ dàng hơn. Qua đó, tạo sinh khí sôi nổi và khẳng định vai trò của hội viên, nông dân trong việc gương mẫu đi đầu thực hiện các phong trào ở địa phương và góp phần cho việc hoàn thành tiêu chí số 2 về xây dựng xã nông thôn mới./.                

HND xã Hưng Khánh Trung A