Site banner

Cơ sở Cây giống Việt Thương địa chỉ ấp Thanh Điền, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc “uy tín-chất lượng”

Huyện Mỏ Cày Bắc có tiềm năng về sản xuất cây giống có chất lượng cao cung cấp cho thị trường. Trong đó, có Cơ sở sản xuất cây giống Việt Thương của anh Võ Văn Thương địa chỉ ấp Thanh Điền, xã Hưng Khánh Trung A “uy tín, chất lượng”.

Cơ sở sản xuất cây giống Việt Thương hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm cây giống chất lượng, năng suất và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Để có cây giống tốt cung cấp ra thị trường, cơ sở cây giống Việt Thương chọn nguồn cây giống đầu dòng sạch bệnh, được tuyển chọn kỹ lưỡng, gốc ghép khỏe mạnh. Anh Võ Văn Thương được Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân tỉnh Bến tre tặng giấy khen nông dân sản xuất kinh doanh giỏi,  BCH Trung ương Hội cấp giấy chứng nhận “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi cấp Trung ương giai đoạn 2012-2016”

Anh Võ Việt Thương bên vườn bưởi ruby (bên trái)

Với phương châm lấy “uy tín-chất lượng” làm hàng đầu Cơ sở sản xuất cây giống của anh Võ Văn Thương cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm cây giống có múi chất lượng cao như: Bưởi da xanh, cam, quýt,... Hàng năm cơ sở của anh cung cấp ra thị trường trên 2 triệu cây giống có múi các loại. Ngoài việc cung cấp cây giống cho bà con nông dân trong huyện, cơ sở cây giống Việt Thương còn cung cấp cho bà con nông dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam bộ, Hà Nội, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai ở Campuchia, Trung Quốc.

 

Vườn cây giống

Cơ sở luôn luôn mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm cây ăn trái mới lạ, ngon, độc đáo, vừa có giá trị kinh tế cao. Cơ sở cây giống Việt Thương tìm hiểu và sản xuất bưởi Ruby có nguồn gốc tại Thái Lan. Anh Võ Văn Thương chủ cơ sở cây giống Việt Thương cho biết: bưởi Ruby cho trái sau khoảng 2 năm trồng. Sức kháng bệnh tốt có thể chống một số loại nấm bệnh cơ bản. Chịu mặn từ 1-2%o. Năng suất cao, say trái, trái thành chùm, 1 chùm từ 2-5 trái. Trái có trọng lượng từ 1,5-2 kg. Vỏ trái có màu xanh bóng, ruột có màu đỏ đậm, tép giòn không nát, ăn có vị  ngọt thanh, không có hoặc có rất ít hạt. Ruột dày vỏ mỏng. Trái có mùi thơm rất đặc trưng. Giá trị kinh tế cao, giá bán trung bình quả loại 1 trên thị trường hiện nay khoảng 300-400 nghìn/trái. Cây có thể dễ dàng xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Hiện cơ sở cây giống Việt Thương đang sản xuất số lượng lớn cây giống bưởi Ruby để cung cấp cho nhu cầu của bà con nông dân.

Khi đến với Cơ sở Cây giống Việt Thương, quý khách sẽ nhận được:

· Cây giống khỏe

· Đa dạng về sản phẩm

· Giá cả tốt

· Hỗ trợ tư vấn miễn phí về kiến thức trồng trọt, về cách phòng ngừa và điều trị sâu bệnh cho cây trồng

Đặc biệt Cơ sở cây giống Việt Thương chuyên sản xuất và cung cấp cây giống có múi chất lượng cao, đặc biệt là bưởi Ruby

Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Bưởi Ruby

Hiện cơ sở có 3 chi nhánh:

Chi nhánh 1: ấp Thanh Điền, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Chi nhánh 2: ấp Tân Nhơn, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Chi nhánh 3: ấp Cái Tắc, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Địa chỉ liên hệ: anh Võ Văn Thương 0907.645.608 (điện thoại/zalo) hoặc SĐT, 0902.824.808 và số 0909857.608

HND xã Hưng Khánh Trung A, MCB