Site banner
Thứ bảy, 2. Tháng 3 2024 - 20:55

Cán bộ, Hội viên, Nông dân tỉnh Bến Tre quyết tâm thực hiện phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại

50 hội viên nông dân xã Tường Đa được tập huấn hướng dẫn sử sụng chế phẩm E.M trong chăn nuôi

Ngày 30/11/2020, Hội Nông dân xã Tường Đa, huyện Châu Thành phối hợp với Sở Khoa học & Công nghệ tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng chế phẩm E.M trong chăn nuôi cho 50 hội viên nông dân. Kỹ sư Nguyễn Ngọc Thạch cán bộ Phòng Sản xuất kinh doanh của Trung tâm Khoa học công nghệ, bà Trần Thị Thu Trang, Chủ tịch HND xã đến dự.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên hướng dẫn các chuyên đề như Ứng dụng chế phẩm E.M trong nông nghiệp, Ứng dụng chế phẩm E.M trong chăn nuôi, xử lý môi trường và cách sử dụng chế phẩm sinh học E.M trong xử lý rác thải sinh hoạt qui mô tại hộ gia đình.

Lớp tập huấn đã tạo điều kiện để người nông dân tiếp cận những kiến thức để áp dụng trong quá trình sản xuất tạo ra nguồn phân hữu cơ an toàn và hiệu quả. Hội viên nông dân được tập huấn rất hài lòng với những tác dụng của chế phẩm sinh học E.M và mong muốn được tiếp cận sản phẩm trên vào trong trồng trọt và chăn nuôi nhiều hơn nữa góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững trong tương lai.

HND xã Tường Đa, huyện Châu Thành